Khóa Học Python Excel Siêu Nhanh 22+ Với Pyan | Học Rẻ Hơn Cùng EduMalls | Mã: 9182

Tag: Công Cụ Microsoft
Còn hàng
99,000đ Giá cũ: 789,000đ Tiết kiệm:

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi

Thông tin sản phẩm

Khóa Học Python Excel Siêu Nhanh 22+ Với Pyan | Học Rẻ Hơn Cùng EduMalls | Mã: 9182

Khóa Học Python Excel Siêu Nhanh 22+ Với Pyan | Học Rẻ Hơn Cùng EduMalls | Mã: 9182 gồm những bài giảng mới nhất trong năm 2022. Khoá học lập trình đặc biệt cho dân trái ngành (không phải công nghệ thông tin), không lý thuyết dài dòng, tràn lan, kiến thức sâu rộng.

MÔ TẢ KHÓA HỌC

Khóa học “Thành chuyên gia lập trình Python Excel” là một khóa học về lập trình Python trong Excel giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc. Nếu bạn đang sử dụng ngôn ngữ VBA để lập trình trong Excel và muốn phát triển kỹ năng lập trình của mình, thì khóa học này sẽ giúp bạn chuyển sang Python Excel một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang muốn học Python nhưng không biết ứng dụng nó vào việc gì, thì Python Excel là lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu học. Lập trình Python trong Excel là việc viết ra các câu lệnh để máy tự động thực hiện những thao tác người dùng muốn trong Excel.

Với Python Excel, bạn có thể thực hiện các chức năng trong Excel một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Phần lớn người đi làm vẫn sử dụng Excel để xử lý dữ liệu và phân tích báo cáo, và Python trong Excel là một trong những công cụ cực kỳ hữu hiệu để nâng cao năng suất làm việc của người đi làm trong thời buổi công nghệ ngày nay.

Khóa học Python Excel Siêu Nhanh 22+ được đánh giá ở mức độ “Khó” phù hợp với các học viên 22 tuổi trở lên và có mong muốn thực hiện bước nhảy trong công việc (Tăng hiệu quả công việc, đổi mới công việc sang lĩnh vực lập trình). Nếu bạn am hiểu về lập trình, bạn có thể tối ưu những thao tác bằng tay lặp đi lặp lại không cần thiết và dành thời gian cho bản thân, gia đình hoặc giúp đỡ trong công việc.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

  • Khóa học Thành Chuyên Gia Lập Trình Python Excel là một khóa học chuyên sâu, giúp bạn học và thực hành lập trình Python trong Excel một cách hiệu quả nhất. Với khóa học này, bạn sẽ được học các kiến thức về cú pháp và cách sử dụng Python trong Excel để giải quyết các vấn đề liên quan đến xử lý dữ liệu, phân tích dữ liệu, và tạo báo cáo.
  • Khóa học được thiết kế với phương pháp học hiệu quả, tập trung vào việc thực hành và giải quyết các bài toán thực tế trong công việc. Bạn sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao về lập trình Python trong Excel, bao gồm các kỹ thuật lập trình như điều kiện, vòng lặp, hàm, và thư viện.
  • Nâng cao kỹ năng lập trình của mình trong Excel, giúp tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian.
  • Thực hành các bài tập và dự án thực tế, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách áp dụng lập trình Python trong Excel vào công việc hàng ngày của mình.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

  • Khoá Học được tặng kèm theo khoá 30 ngày học lập trình python excel
  • Gồm hơn 170 video bài giảng và hơn 30 chủ để khác nhau
  • Kèm Theo Tài Liệu

Khuyến Nghị

Nền tảng cung cấp khóa học rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí và hoàn toàn phù hợp cho người học có khả năng tự học. Nếu bạn có điều kiện hãy mua khóa học gốc để ủng hộ tác giả.

EduMalls.net luôn tuân thủ theo Thông cáo DMCA

Giỏ hàng

Contact Me on Zalo
icon